Những món đồ trang trí phong thủy tốt nhất cho xe ô tô bạn nên biết

Xe ô tô được xem là một phương tiện thuận lợi nhất cho việc di chuyển của người Việt. Sử dụng xe ô tô không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn mang lại nhiều may mắn cho chủ xe và những chuyến đi nếu bạn biết cách trang trí xe ô tô theo phong thủy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những món đồ phong thủy tốt cho xe ô tô nhé!

Tượng Đức Phật Di Lặc

Theo thuyết phong thủy thì tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý và là những ước muốn thiết thực, gần gũi nhất đối với con người. Chính vì điều đó mà tượng Đức Phật Di Lặc được thỉnh và sử dụng rất nhiều trong phong thủy trên xe ô tô.

Hầu hết mọi người đều ưa chuộng tượng Đức Phật Di Lặc với hai kiểu đứng và nằm để thể hiện sự yên vui, may mắn và hạnh phúc nhất. Hãy trang bị cho chiếc xe hơi của bạn món đồ này nhé để mang lại tài lộc và may mắn cho chính bạn.

tuong-phat-di-lac-hyundai3s-dong-nam

Tượng phật bà Quan Âm   

Tượng phật bà quan âm là vị bồ tát giúp cứu độ chúng sinh, đem lại mọi điều an lành và hạnh phúc cho muôn dân, đặc biệt tượng phật đặt trên xe ô tô mang lại sự an toàn cho chiếc xe, chủ xe, và những người ngồi trên xe.

Tượng phật bà quan âm thường có hình dạng là nữ thể hiện sự từ bi. Nơi nào có buồn đau, khổ cực thì được phật bà cứu giúp, ban phước lành cho chúng ta.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật ngự trên đài sen có ý nghĩa cho đức tính thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen mọc trong bùn nhưng vẫn tỏa hương thanh khiết. Đó là đặc tính không thể tìm được trong các loài hoa khác

Ðức Phật là con người thuần thiện, tâm thanh tịnh, trí sáng suốt thì ánh sáng hào quang bao bọc chung quanh là lẽ đương nhiên.

Khi tượng phật để trên xe ô tô sẽ cảm thấy không gian trên xe và chiếc xe được bảo vệ qua khỏi mọi chướng ngại phía trước, giúp tài xế an tâm lái xe hơn, tỉnh táo hơn trên suốt hành trình.

Tượng Phật A Di Đà

Tượng phật A Di Đà là Phật Vô Lượng Quang hoặc Phật Vô Lượng Thọ và là giáo chủ của thế giới Tây phương Cực lạc. Có lòng từ bi vô bờ bến. Sau khi Phật A Di Đà thành Phật, đến thời nay chúng ta có tượng Phật A Di Đà. Có thể đặt trong nhà, đặc biệt là tượng Phật A Di Đà để xe ô tô để được bảo vệ an toàn cho người trên xe. Vậy chúng ta cần thiết có 1 tượng phật A Di Đà trên xe ô tô.

vat-phong-thuy-tren-xe-oto-hyundai-dong-nam

Tượng con vật phong thủy

Tượng con vật phong thủy cũng được xem là một trong những món đồ phong thủy phù hợp với xe ô tô và nó tượng trưng cho việc cầu bình an, may mắn cho chính chủ nhân của chiếc xe. Ví dụ như:

Tượng kỳ lân: Mang đến cho bạn những điều may mắn, tăng phúc lộc, tiêu tai và hóa giải những sát khí

Tượng ngựa: Thể hiện sự mã đáo thành công – giúp bạn thành công trong mọi việc

Tượng đại bàng: tượng này thể hiện sự dũng mãnh, uy lực và mang đến cho bạn sự sáng suốt, thành công trong cuộc sống

Khánh treo trên xe

Chiếc khánh treo trên xe hơi thường có những sợi tua màu đỏ nó thể hiện sự may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của bạn. Theo những chuyên gia phong thủy thì những chiếc tua rua màu đỏ đó nếu được kết hợp với hình Phật thì nó sẽ có ý nghĩa hộ mệnh cho chủ xe.

Dây chuỗi treo xe ô tô

Vòng phong thủy, dây chuỗi phong thủy bạn có thể sử dụng là vòng gỗ hay vòng đá đều được vì gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất.

Ngoài ra vòng gỗ đeo tay mà chúng ta thường đeo trên tay để mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống, thì việc treo trên xe ô tô và cần số của xe cũng sẽ giúp chủ xe bình an và an toàn.

Hồ lô tử kim treo trên xe ô tô

Từ xưa đến nay, hồ lô luôn được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Hồ lô thông thường có miệng nhỏ bụng lớn, đây là hình tượng thể hiện tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an và may mắn.

Vật trang trí màu đỏ

Phong thủy theo những quan niệm của người phương Đông thì họ cho rằng màu đỏ là tượng trưng cho sự may mắn chính vì thế mà trên chiếc xe ô tô của bạn nên có một vài vật trang trí màu đỏ nhé!

Nó không cần quá lớn mà chỉ đơn giản là chiếc túi nhỏ màu đỏ rực rỡ thì nó cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất và loại bỏ những điềm xấu.

hyundai3s-dongnam

Vật trang trí màu đỏ trên xe ô tô

Khối pha lê lấp lánh

Những khối pha lê được xem là yếu tố giúp cho đầu óc con người thêm minh mẫn và có được sức khỏe tốt nhất và không chỉ thế nó còn có tác dụng giúp xua đuổi đi những luồng khí độc hại cho chiếc xe ô tô của bạn. Vì thế mà hãy đặt một viên pha lê gần cho bạn ngồi – chỗ cầm tay lái để mang lại lợi ích cao nhất.

Viên đá nhỏ

Đá là một món đồ phong thủy tượng trưng cho mệnh Thổ, nó sẽ giúp bạn tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa chiếc xe và mặt đất giúp bạn vững tay lái hơn trên mỗi chặng đường. Trên xe ô tô chỉ cần có một viên đá nhỏ thôi là đã có thể cân bằng ngũ hành cho chiếc xe của bạn rồi đấy.

Nước hoa ô tô

Là biểu tượng của sự uyển chuyển, mềm mại và trôi chảy, nước cũng chính là đại diện cho hành Thủy. Do đó, đặt lọ nước hoa trên xe ô tô không chỉ giúp bạn cân bằng ngũ hành trong xe mà còn giúp cải thiện không khí - điều ít ai biết

trả góp ngân hàng

Công ty cổ phần Ô tô Hyundai Đông Nam liên kết với đầy đủ ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc trả góp 85% với lãi xuất chỉ 0.75%